Đóng

Gợi ý phối đồ cùng phụ kiện màu xanh lá cây

Phối đồ cùng những phụ kiện gam màu xanh lá cây sao cho thật nổi bật và trẻ trung? Hãy cùng “khai thác” vẻ đẹp của gam màu xanh lá cây qua các mẫu phụ kiện!

Màu xanh lá cây là một trong những gam màu “đinh” của mùa hè năm nay. Gam màu mát rượi và trẻ trung này đã chiếm trọn trái tim của các tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Không chỉ xuất hiện trong những bộ trang phục của các cô gái, gam màu xanh lá cây còn “bao phủ” trong các món đồ phụ kiện thời trang, góp phần tạo nên điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ tổng thể trang phục. Nếu các cô gái của vẫn còn e ngại không biết phối đồ cùng gam màu này như thế nào thì hãy để Đẹp Online mách bạn một vài gợi ý nhỏ nhé!

1. Túi xách:
Những chiếc túi xách gam màu xanh lá cây là loại phụ kiện dễ dàng để bạn kết hợp nhất. Bộ trang phục không cần quá cầu kì và những phụ kiện đi kèm cũng không cần quá nổi bật, những chiếc túi màu xanh lá cây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn nôỉ bật giữa đám đông.

tui-xach-xanh-la

2. Giày gam màu xanh lá cây:
Lựa chọn những đôi giày màu sắc nổi bật, có phần đối lập để tạo điểm nhấn cho toàn bộ “set” đồ là một cách thể hiện tinh thần trẻ trung, sôi nổi. Các cô gái hãy thử nghiệm ngay với những đôi giày gam xanh lá cây nào!

giay-xanh-la-cay

 

3. Các phụ kiện gam màu xanh lá cây khác:

mot-so-phu-kien-mau-xanh-la-khac